Tour Vịnh Hạ Long 6 Tiếng - Tham Quan Vịnh Hạ Long Tuyến 2

Điểm nhấn hành trình

Chương trình tour vịnh Hạ Long 1 ngày, thời gian 6 tiếng tham quan 1 trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận bằng du thuyền. Tour vịnh Hạ Long 6 tiếng khởi hành hàng ngày, gồm tour buổi sáng và tour buổi chiều, quý khách sẽ được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn trên vịnh và thưởng thức bữa ăn trên tàu trước khi trở về bến.

Lịch trình tour phù hợp với những du khách đang có mặt tại Hạ Long, Quảng Ninh, muốn 1 ngày trọn vẹn trên vịnh Hạ Long để trải nghiệm tham quan các hòn đảo mang hình thù độc đáo và các hang động đầy bí ẩn.

Thông tin quan trọng

Tour tham quan vịnh Hạ Long 6 tiếng đưa quý khách tới tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất trên vịnh Hạ Long như:

 • Tham quan hang Sửng Sốt chiêm ngưỡng những khối nhũ đá lấp lánh nhiều hình thù độc đáo

 • Tắm biển tại bãi cát trên Đảo TiTop hoặc leo lên đỉnh núi ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long

 • Check in hòn Gà Chọi - biểu tượng của vịnh Hạ Long

 • Chèo Kayak hoặc di chuyển bằng đò nan khám phá hang Luồn

Du khách sẽ di chuyển trên vịnh bằng du thuyền của chúng tôi, được thiết kế 2 tầng với tầng trên là khu vực ngắm cảnh và check in tuyệt đẹp. Tour đi tham quan theo tuyến 2, với lịch trình cố định như sau:

Cảnh tàu Tuần Châu - Hòn Gà Chọi - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo TiTop

Còn trống

Hành trình

Full day: Tour Sáng/ Tour Trưa (Bữa trưa) Chủ nhật, 23/06/2024

Ô tô Du thuyền

Tour Khởi Hành Buổi Sáng

7:30 Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy.

8:10 Quý khách có mặt tại bến cảng Tuần Châu. Tại đây, quý khách nhận vé và làm thủ tục lên tàu theo hướng dẫn của HDV

8:30 Tàu đi vịnh Hạ Long 6 tiếng bắt đầu xuất bến, đưa quý khách tham quan vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - kỳ quan thiên nhiên thế giới tại Việt Nam

9:00 Du thuyền di chuyển qua hòn Gà Chọi - biểu tượng của du lịch tỉnh Quảng Ninh.

9:50 Du thuyền đưa quý khách tới tham quan hòn Ngón Tay, hòn Thiên Nga, hang Sửng Sốt - một trong những hang động lớn nhất trong vịnh Hạ Long

11:30 Quý khách cùng nhau thưởng thức bữa trưa trên tàu với các món ăn mang đậm nét đặc trưng của vùng biển Quảng Ninh. (Bàn ngồi ghép 6 khách/bàn)

12:30 Tàu dừng tại khu vực hang Luồn để quý khách tham gia hoạt động chèo kayak hoặc đi đò nan, tự mình khám phá vẻ đẹp của hang và nét đặc trưng của núi đá.

13:00 Du thuyền đưa quý khách cập bãi biển TiTop, tại đây, quý khách thỏa sức vui chơi trên bãi, tắm biển hoặc trekking đỉnh núi để ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long

14:00 Quý khách trở lại du thuyền để quay về cảng Tuần Châu. HDV cùng đội ngũ nhân viên trên du thuyền gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã tin tưởng và lựa chọn tour tham quan vịnh Hạ Long 6 tiếng.

15:00 Du thuyền cập bến, quý khách lên xe về khách sạn trong khu vực Bãi Cháy. Kết thúc hành trình tham quan vịnh Hạ Long 1 ngày cùng Beka Travel!

Tour Khởi Hành Buổi Trưa

11:00 Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy.

11:40 Quý khách có mặt tại bến cảng Tuần Châu. Tại đây, quý khách nhận vé và làm thủ tục lên tàu theo hướng dẫn của HDV

12:00 Tàu đi vịnh Hạ Long 6 tiếng bắt đầu xuất bến, đưa quý khách tham quan vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - kỳ quan thiên nhiên thế giới tại Việt Nam

12:30 Quý khách cùng nhau thưởng thức bữa trưa trên tàu với các món ăn mang đậm nét đặc trưng của vùng biển Quảng Ninh. (Bàn ngồi ghép 6 khách/bàn)

13:00 Du thuyền di chuyển qua hòn Gà Chọi - biểu tượng của du lịch tỉnh Quảng Ninh.

13: 15 Du thuyền đưa quý khách tới tham quan hòn Ngón Tay, hòn Thiên Nga, hang Sửng Sốt - một trong những hang động lớn nhất trong vịnh Hạ Long

14:45 Tàu dừng tại khu vực hang Luồn để quý khách tham gia hoạt động chèo kayak hoặc đi đò nan, tự mình khám phá vẻ đẹp của hang và nét đặc trưng của núi đá.

15:45 Du thuyền đưa quý khách cập bãi biển TiTop, tại đây, quý khách thỏa sức vui chơi trên bãi, tắm biển hoặc trekking đỉnh núi để ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long

16:45 Quý khách trở lại du thuyền để quay về cảng Tuần Châu. Trong thời gian quay trở về bến, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn dần buông xuống trên vịnh Hạ Long đầy nên thơ.

17:45 Du thuyền cập bến, quý khách lên xe về khách sạn trong khu vực Bãi Cháy. Kết thúc hành trình tham quan vịnh Hạ Long 1 ngày cùng Beka Travel!

Điều cần biết

 • Bao gồm

  Giá tour tham quan vịnh Hạ Long 6 tiếng bao gồm

  • Xe đưa đón từ khách sạn khu vực Bãi Cháy

  • Vé tham quan vịnh Hạ Long tuyến 2

  • Bữa trưa hải sản trên du thuyền

  • Chi phí chèo kayak, đò nan, tham quan hang Luồn

  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp

  • Bảo hiểm hành khách

 • Không bao gồm

  Giá tour vịnh Hạ Long tuyến 2 không bao gồm:

  • Chi phí đồ uống trên tàu: bia, rượu, nước ngọt...Trường hợp quý khách mang đồ uống lên tàu, nhà tàu sẽ phụ thu thêm 15.000vnđ/lon & 50.000vnđ/chai rượu

  • Các dịch vụ khác không bao gồm trong chương trình

  • Thuế VAT ( 10% nếu lấy hóa đơn)

  • Phụ thu cuối tuần & các ngày lễ tết

 • Cần chuẩn bị

  • Quần áo, phụ kiện check in

  • Mũ, nón, kem chống nắng...

 • Chính sách hủy dịch vụ

  • Miễn phí huỷ 3 ngày kể từ ngày khởi hành đối với đoàn <10 người.

  • Miễn phí hủy 7 ngày kể từ ngày khởi hành đối với đoàn trên 10 người

  • 2-3 ngày trước ngày khởi hành 50% giá trị tour

  • 1 ngày trước ngày khởi hành 100% giá trị tour

 • Chính sách hoàn tiền

  • Hoàn tiền theo chính sách hủy tour vịnh Hạ Long 4 tiếng

  • Trường hợp thiên tai, bão lũ, dịch bệnh có lệnh cấm từ cơ quan chức năng, Beka Travel sẽ hỗ trợ quý khách hoàn tiền hoặc rời ngày xuất phát

 • Chính sách trẻ em

  • Trẻ em từ 1 tuổi – 4 tuổi (dưới 1m): 100.000 VND/trẻ (Ăn cùng bố mẹ)

  • Trẻ em từ 5 tuổi – 6 tuổi (1m – 1m2) 180.000 VND/trẻ (Ăn suất trẻ em)

  • Trẻ em từ 7 tuổi trở lên (cao trên 1m2): tính như giá vé người lớn

 • Thông tin khác

  Các điểm tham quan trong chương trình tham quan vịnh Hạ Long 6 tiếng

  Hang Sửng Sốt

  Hang Sửng Sốt - hang động lớn nhất vịnh Hạ Long

  Hang Sửng Sốt thuộc đảo Bồ Hòn, là hang động đẹp và lớn nhất trong khu vực vịnh Hạ Long. Đặt chân vào hang, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi tận mắt chứng kiến những khối nhũ đá độc đáo được chính bàn tay của mẹ thiên nhiên tạo ra.

  Hang Sửng Sốt là điểm tham quan hấp dẫn sự tò mò của bất cứ du khách nào trong tour tham quan vịnh Hạ Long. Để đi hết hang, du khách phải leo gần 200 bậc đá với thời gian từ 45 phút - 1 giờ đồng hồ.

  Đảo TiTop

  Leo lên đỉnh núi đảo Titop ngắm nhìn vịnh Hạ Long từ trên cao

  Bác Hồ trong lần ghé thăm vịnh Hạ Long cùng một phi hành gia người Liên Xô đã tìm thấy hòn đảo này và đặt tên theo tên gọi của người phi hành gia đó. Đảo TiTop nằm trong tuyến 2 tham quan vịnh, gồm bãi tắm nhỏ hình vòng cung và con đường nhỏ leo lên đỉnh núi ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao.

  Hang Luồn

  Chèo kayak tại hang Luồn

  Hang Luồn có vòm hang khá hẹp, đủ cho kayak và các thuyền nhỏ, đò nan đi qua. Hang Luồn nằm gần hang Sửng Sốt, thuộc khu vực đảo Bồ Hòn. Đi qua hang Luồn, du khách sẽ thấy hiện ra trước mắt mình một vùng biển hồ rộng lớn, vô cùng nên thơ.

  Hòn Gà Chọi

  Hòn Gà Chọi - biểu tượng của vịnh Hạ Long

  Hòn Gà Chọi là biểu tượng vô cùng đặc biệt của vịnh Hạ Long mà mọi người sẽ được bắt gặp nhiều trong hầu hết các báo chi hoặc hình ảnh về vịnh Hạ Long. Hòn Gà Chọi là một phiến đá lớn nằm giữa vịnh, nhìn từ xa trông giống như hình chú gà: 1 mái - 1 trống.

  Trong hành trình tour vịnh Hạ Long 6 tiếng, du thuyền sẽ đưa quý khách tới hòn Gà Chọi để quý khách thỏa thích nhìn ngắm và check in cùng nó. Tuy nhiên, du khách chỉ được ngắm nhìn từ trên tàu và không thể trèo lên hòn Gà Chọi được.

  Chúc quý khách có kỳ nghỉ thật vui vẻ và ý nghĩa!

Trần Bình An

Tôi là Trần Bình An đã có nhiều năm làm việc trong ngành du lịch cả trong và ngoài nước. Tôi là người phát triển nội dung của website https://bekatravel.com với kinh nghiệm và kiến thức của mình tôi sẽ xây dựng Beka Travel trở thành một nhà tổ chức tour chuyên nghiệp hướng đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng

Đánh giá

Tuyệt vời 0

Rất tốt 0

Bình thường 0

Tạm được 0

Không thích 0