Hỏi đáp

Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, vui lòng xem dưới đây. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời của chúng tôi

Beka travel sẽ gửi 1 email xác nhận đến email của khách hàng sau khi đặt dịch vụ xong. Chúng tôi cũng sẽ liên lạc với quý khách sớm nhất sau khi nhận được thông tin đặt tour qua kênh điện thoại, zalo hoặc email để xác nhận dịch vụ
Tùy vào từng khách sạn và tour khác nhau mà chúng tôi có chính sách khác nhau, quý khách vui lòng xem lại mô tả của tour mình muốn đặt hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline 03965317992 để được tư vấn cụ thể
Quý khách có thể vào mô tả của chỗ nghỉ trên website của chúng tôi để tìm thông tin về chỗ nghỉ hoặc nhanh nhất là gọi điện thoại/zalo đến số điệnt hoại 0965317992

Quy trình thanh toán sẽ khác nhau tùy theo từng khách sạn và loại phòng cụ thể. Bạn có thể kiểm tra việc mình sẽ bị tính tiền như thế nào trong phần "Chính sách khách sạn", trong mục "Điều kiện" tại phần miêu tả phòng và trong thư xác nhận đặt phòng của bạn.

Hầu hết các khách sạn không yêu cầu thanh toán trước hoặc đặt cọc. Nếu họ yêu cầu, bạn có thể tìm thấy chi tiết về việc đó ở mục "Chính sách Khách sạn" trên trang của isocms.com và trên email xác nhận đặt phòng.

Thông tin liên quan đến trẻ em đi kèm và thêm giường hoặc cũi trẻ em có trong 'Chính Sách Khách Sạn', vui lòng ghi chú những điều sau:

  • Phụ phí cho trẻ em, nếu có, không bao gồm trong giá phòng đã đặt.
  • Trong quá trình đặt phòng, vui lòng điền yêu cầu thêm giường phụ hoặc cũi trẻ em trong ô chú thích có sẵn.
  • Nếu bạn đã đặt phòng, chỉ cần nhấp vào đường dẫn trong thư xác nhận qua e-mail và trong Booking.com của Tôi để yêu cầu thêm giường.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến khách sạn trước khi đến nhận phòng để đảm bảo yêu cầu của bạn được thực hiện đúng. Bạn có thể tìm thông tin liên lạc với khách sạn trong thư xác nhận qua e-mail.
  • Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi để xác nhận trước khi bạn đặt phòng khả năng đáp ứng của khách sạn.

Hiện nay phí xử lý giao dịch được áp dụng cho tất cả các khoản thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.Vui lòng xem bên dưới để biết thêm chi tiết về khoản phí này.

Mức phí giao động từ 0.5% - 3% trên tổng giá trị giao dịch tùy thuộc vào mức độ ưu đãi của sản phẩm.Mức phí xử lý giao dịch trên các sản phẩm giảm giá đặc biệt, siêu khuyến mãi, tài trợ giá, sale...sẽ cao hơn mức phí xử lý giao dịch trên các sản phẩm giá thường.

Quý khách có thể đặt trực tiếp bất cứ dịch vụ nào trên website hoặc gọi điện thoại đến số 0965317992