Cát Bà

Cát Bà

Các loại tour du lịch Cát Bà trọn gói chỉ từ 1.250k mang đến cho bạn, gia đình hoặc công ty... một chuyến đi trọn vẹn nhất.

Các tour du lịch Cát Bà

Có 2 hình thức khi đặt tour Cát Bà đó là tour ghép (tour Cát Bà giá rẻ) và tour riêng, tùy theo mong muốn, kinh phí của quý khách.

Các loại tour phổ biến, được du khách lựa chọn nhiều nhất đó là:

  • Tour Cát Bà 3 ngày 2 đêm: Thích hợp cho du khách muốn kết hợp vui chơi và nghỉ dưỡng trên đảo.

  • Tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm: Được nhiều du khách lựa chọn nhất, thời gian vừa vặn để tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Cát Bà

  • Tour Cát Bà 1 ngày - Tour vịnh Lan Hạ 1 ngày: Dành cho người muốn dành trọn thời gian để khám phá những cảnh đẹp trên vịnh Lan Hạ

  • Tour vịnh Lan Hạ nửa ngày: Dành cho du khách không có quá nhiều thời gian đi du lịch nhưng vẫn muốn đi thưởng thức vẻ đẹp của vịnh.

  • Tour trekking Cát Bà - Việt Hải: Dành cho du khách thích trekking, hòa mình vào thiên nhiên với quãng đường rừng di chuyển hơn 12km tới làng cổ Việt Hải

  • Tour Vườn Quốc Gia Cát Bà: Dành cho du khách thích trekking nhưng không có đủ điều kiện về thời gian, sức khỏe. Cung trek ngắn, du khách có cơ hội ngắm nhìn Cát Bà từ trên cao.

Chi phí các loại tour Cát Bà có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào loại phòng khách sạn, loại tour tham quan vịnh Lan Hạ, số lượng khách trong đoàn và ngày khởi hành.

Hầu hết khi đi tour du lịch cát Bà, du khách sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề ăn uống, nghỉ ngơi và đi lại, tất cả đã có sẵn trong hành trình tour mà các bạn đặt. Với những khách tới Cát Bà lần đầu, việc đi tour trọn gói giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với việc đi tự túc.

Địa điểm khởi hành khi chọn tour du lịch/ Tour du lịch Cát Bà khởi hành như thế nào

Trong chương trình tour trọn gói, Beka Travel sẽ hỗ trợ du khách về vấn đề đi lại. Hiện tại, du khách đi du lịch Cát Bà đều có thể đi xe riêng hoặc xe bus.

Từ Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh…đi Cát Bà đều phải đi qua các phương tiện như phà, cáp treo hoặc tàu cao tốc.

Beka Travel hỗ trợ quý khách đặt xe, đặt vé, hướng dẫn cách đi lại, đặt phòng, tour du lịch Cát Bà, giúp quý khách có chuyến đi trọn vẹn và thoải mái nhất!

Book tour du lịch cát Bà uy tín nhất

Hiện nay đã xuất hiện một vài tình trạng lừa đảo khách hàng đặt tour với mức giá ngang bằng với giá trung bình ở đây nhưng lại đưa đến khách hàng dịch vụ kém, không xứng đáng với giá tiền khiến nhiều du khách có trải nghiệm không tốt khi đến Cát Bà.

Hiểu được vấn đề này của khách hàng chúng tôi đã lựa chọn những dịch vụ tốt nhất để đảm bảo chăm sóc khách hàng được chu đáo, tận tình khi lựa chọn chúng tôi.

Beka travel với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và tổ chức các tour du lịch Cát Bà trọn gói với giá tốt nhất, khởi hành từ Hà Nội và Hải Phòng. Du khách khi đặt tour du lịch Cát Bà tại Beka Travel đều có thể lựa chọn hình thức tour như tour riêng, tour gia đình, tour đoàn và tour ghép

tour du lịch Cát Bà

a-z các điểm du lịch tại Việt Nam