Phà Tuần Châu Cát Bà - Giờ Chạy, Giá Vé Năm 2024

Đi phà Tuần Châu Cát Bà là cách di chuyển nhanh nhất để đi từ Hạ Long, Quảng Ninh sang Cát Bà. Phà Tuần Châu thuộc sở hữu của tư nhân nên được tân trang đẹp, phục vụ tốt tuy nhiên giá vé qua phà cao hơn nhiều so với phà từ bến Gót

Lịch chạy phà Tuần Châu Cát Bà mới nhất 2024

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Ban Quản lý phà Tuần Châu Cát Bà: 0332473668

Lưu ý: Beka Travel chỉ cung cấp thông tin về phà Tuần Châu Cát Bà, không hỗ trợ đặt vé và nắm bắt rõ tình trạng tuyến phà trong thời điểm hiện tại. Quý khách mua vé trực tiếp tại bến phà!

Bảng lịch chạy phà Tuần Châu Cát Bà từ ngày 25/4 - 5/9

Bến xuất phát Lịch xuất bến
Tuần Châu - Gia Luận 7:30 9:00 11:30 13:30 15:00
Gia Luận - Tuần Châu 9:00 11:30 13:00 15:00 16:00

Lịch chạy phà Tuần Châu - Cát Bà mới nhất kể từ ngày 6/9 - 24/4

Bến xuất phát Lịch xuất bến
Tuần Châu - Gia Luận 7:30 11:30 15:00
Gia Luận - Tuần Châu 9:00 13:00 16:00

**Lưu ý:

Beka Travel chỉ cung cấp thông tin về phà Tuần Châu Cát Bà, không hỗ trợ đặt vé và nắm bắt rõ tình trạng tuyến phà trong thời điểm hiện tại. Quý khách mua vé trực tiếp tại bến phà!

  • Phà Tuần Châu Cát Bà chỉ chạy khi có đủ 30 người 1 chuyến hoặc tương đương. Phà có lịch chạy nhưng có thể sẽ không xuất bến nếu lượng khách đi quá ít
  • Trong điều kiện thời tiết xấu, lịch chạy phà có thể bị hủy bỏ

Đặt các dịch vụ của Beka Travel

Giới thiệu chung về phà Tuần Châu Cát Bà

Phà Tuần Châu - Cát Bà

Phà Tuần Châu - Cát Bà

Bến phà Tuần Châu - Gia Luận nằm trên đường Ngọc Châu, phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây không chỉ là nơi xuất bến của các tàu thuyền tham quan vịnh Hạ Long còn là nơi lưu thông đường thủy với bến phà Gia Luận.

Bến phà Tuần Châu Cát Bà được đưa vào hoạt động từ năm 2009 và là bến phà duy nhất di chuyển tới Cát Bà từ Quảng Ninh. Mỗi ngày, phà sẽ chạy từ 5-7 chuyến, và chỉ mất khoảng 45 - 50 phút là các bạn đã có mặt tại bến Gia Luận và đi thêm khoảng 30 phút nữa từ bến Gia Luận theo lối Vườn Quốc Gia là tới trung tâm thị trấn Cát Bà.

Bảng giá vé phà Tuần Châu đi Cát Bà mới nhất

Bảng giá vé phà Tuần Châu Cát Bà mới nhất 2023

**Lưu ý:

  • Giá vé qua phà dành cho xe máy/ xe ô tô chỉ bao gồm cho xe và lái xe, chưa bao gồm vé cho hành khách ngồi trên xe

Tại sao nên chọn phà Tuần Châu Cát Bà

Với những lý do mà chúng tôi nhắc đến dưới đây chắc chắn các bạn sẽ hiểu được lý do tại sao mọi người lại lựa chọn đi từ Quảng Ninh tới Cát Bà bằng phà Tuần Châu.

Tiết kiệm thời gian và rút ngắn quãng đường

Phà Cát Bà Tuần Châu với sức chứa khoảng 120 tấn, chứa được tối đa 200 khách cùng 25 phương tiện ô tô các loại. Nhất là vào những ngày đông khách, số lượng phà được tăng cường đến khi hết khách mới dừng chuyến, do đó mà bạn sẽ không sợ phải chờ đợi quá lâu mà không có phà sang Cát Bà.

Hơn nữa, thời gian di chuyển khá nhanh, chỉ mất khoảng 40 phút đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc riêng của bạn. Chỉ cần lên phà, ngồi nghỉ ngơi, ngắm cảnh sắc xung quanh, cảm giác thoải mái và thư giãn sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

Tham khảo cách di chuyển đi Cát Bà:

Đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối

Trên phà được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhất nhằm đáp ứng nhanh chóng và thuận tiện nếu có sự cố. Bên cạnh đó là các dịch vụ như ghế ngồi miễn phí, quầy ăn nhanh và quán nước giải khát phục vụ khách trên phà.

Tại khu vực phòng bán vé còn có thêm phòng chiếu phim 5D cho khách giải trí trong thời gian đợi phà. Đây chính là một trong những bến phà tới Cát Bà được trang bị các dịch vụ tiện nghi nhất, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng mỗi khi đi phà.

Có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt vời trên vịnh

Phà Tuần Châu - Cát Bà

Quãng đường di chuyển từ bến phà Tuần Châu đi Cát Bà đi qua rất nhiều hòn đảo đẹp và nổi tiếng. Ngồi trên phà với không gian rộng rãi, thoáng đãng, rất dễ dàng để ngắm quang cảnh biển đảo như cầu Bãi Cháy, hòn Trống Mái, làng chài Gia Luận…

Đi phà Tuần Châu - Cát Bà mất bao lâu?

Phà Tuần Châu Cát Bà di chuyển từ bến Tuần Châu (Hạ Long) sang bến Gia Luận Cát Bà hàng ngày và thời gian di chuyển mất khoảng 45 phút đến 1 giờ đồng hồ tùy theo điều kiện hải lưu và thời tiết. Trong quá trình di chuyển từ Tuần Châu sang Cát Bà bạn có cơ hội được nhìn ngắm vịnh Hạ Long cũng như vịnh Lan Hạ

Từ bến Gia Luận vào trung tâm Cát Bà hết khoảng 30-40 phút chạy xe nữa vì vậy thời gian đi phà Tuần Châu sang đến Cát Bà vào khoảng 90 phút

Gợi ý các điểm lưu trú tại Cát Bà:

Một vài lưu ý khi đi phà Tuần Châu Cát Bà

Đi phà Tuần Châu Cát Bà khá đơn giản, tuy nhiên chúng tôi vẫn có một vài lưu ý nhỏ muốn chia sẻ đến bạn như sau:

  • Phà chạy rất đúng giờ, các bạn cần đến trước thời gian phà chạy khoảng 10 - 15 phút để kịp mua vé, di chuyển lên phà và tìm được vị trí ngồi phù hợp nhất.

  • Nên kiểm tra lại lịch hoạt động của phà hoặc liên hệ với Beka Travel để cập nhật lịch chạy phà để xem có gì thay đổi hay không.

  • Ngồi đúng vị trí, hạn chế di chuyển khi phà bắt đầu chạy và dừng lại.

  • Nếu bạn bị say sóng thì nên uống thuốc chống say khoảng 30 phút trước khi lên phà.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về lịch trình phà chạy và bảng giá vé phà Tuần Châu Cát Bà mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu các bạn có dự định đến Cát Bà, hãy liên hệ ngay với Beka Travel để được tư vấn cụ thể về vấn đề di chuyển và hành trình tham quan trên đảo nhé!

Trần Bình An

Tôi là Trần Bình An đã có nhiều năm làm việc trong ngành du lịch cả trong và ngoài nước. Tôi là người phát triển nội dung của website https://bekatravel.com với kinh nghiệm và kiến thức của mình tôi sẽ xây dựng Beka Travel trở thành một nhà tổ chức tour chuyên nghiệp hướng đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng