Các điểm Ngắm Bình Minh Trên đảo Cô Tô Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Ngắm bình minh trên đảo Cô Tô không chỉ khiến lòng người như nhẹ nhàng mà còn là những trải nghiệm tuyệt nhất khi có cơ hội đi du lịch tới đây. Những giây phút thư giãn khi bắt đầu một ngày mới chắc chắn sẽ ghi lại dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi du khách! Cùng Beka Travel chiêm ngưỡng hình ảnh mặt trời mọc trên đảo Cô Tô trong bài viết dưới đây nhé!

Ngắm cảnh bình minh trên đảo Cô Tô

Các địa điểm ngắm bình minh trên đảo Cô Tô

Đã đến với đảo Cô Tô mà chưa một lần nhìn ngắm bình minh trên đảo thì thật là một điều thiếu sót trong chuyến đi. Sáng thức dậy thật sớm, thong dong đi ra biển đắm chìm trong làn nước mát lạnh rồi lên bãi cát ngồi ngắm nhìn mặt trời mọc chẳng còn gì sánh bằng.

Vẻ đẹp của bình minh trên đảo Cô Tô được ví như một nàng thiếu nữ đang vươn vai thức dậy sau một giấc ngủ ngon, để rồi tỏa ra những tia nắng tươi mới dần dần ló rạng phía chân trời. Một số địa điểm đẹp nhất mà du khách có thể lựa chọn để ngắm nhìn cảnh bình minh trên đảo Cô Tô đó là:

  • Biển Hồng Vàn: Người người vẫn hay nhắc nhau rằng thuê lều ngủ trên bãi biển Hồng Vàn và thức dậy thật sớm đón bình minh, chìm đắm trong không khí trong lành của ngày mới là bạn đã có được một trải nghiệm tuyệt nhất!
  • Ngọn hải đăng Cô Tô: Đứng trên ngọn hải đăng cao vút, tận hưởng khoảnh khắc khi bình minh vừa gõ cửa với hòn đảo, cảm nhận sự giao thoa giữa biển và trời khi ấy…Một vẻ đẹp chẳng thể nào tả hết được.
  • Bãi đá Cầu Mỵ: Khi mặt trời bắt đầu chiếu những tia sáng đầu tiên trong ngày xuống dưới bãi biển, lúc ấy, mặt nước phản chiếu màu óng ánh, càng khiến cho những tảng đá ở đây kỳ ảo hơn bao giờ hết.

Cắm trại qua đêm và ngắm bình minh trên bãi đá Cầu Mỵ

Ngoài những địa điểm ngắm bình minh trên đảo Cô Tô mà chúng tôi vừa kể trên, bạn có biết còn điểm nào có thể đem lại cho chúng ta tầm nhìn đẹp nhất khi đi du lịch Cô Tô không?

Hình ảnh mặt trời mọc trên đảo Cô Tô

Khi tự nhiên toát lên vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi nhất trong ngày cùng với mây trời và biển xanh ngát, xứng đáng là thiên đường du lịch của miền Bắc nước ta! Hãy cùng Beka Travel chiêm ngưỡng những hình ảnh bình minh trên đảo Cô Tô thật đẹp này!

Bình minh trên bãi biển Hồng Vàn
Bình minh trên biển Hồng Vàn
Đứng trên ngọn hải đăng ngắm bình minh trên đảo Cô Tô

Di chuyển lên ngọn hải đăng từ sáng sớm để có cơ hội ngắm bình minh

Mặt trời mọc từ góc nhìn bãi đá Móng Rồng

Bãi đá Móng Rồng buổi sáng sớm

Check in bãi Vàn Chảy và ngắm bình minh

Bãi Vàn Chảy khi bình minh

Rủ đồng bọn tới bãi đá Cầu Mỵ ngắm bình minh

Check in bãi đá Móng Rồng khi mặt trời mọc

Một buổi sáng sớm tại Âu Cảng

Check in Âu Cảng khi mặt trời mọc

Chẳng sai khi nói rằng, tìm được một nơi ngắm bình minh trên đảo Cô Tô chẳng hề khó khăn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những địa điểm để chiêm ngưỡng toàn cảnh mặt trời mọc trên biển Cô Tô xinh đẹp này!

Trần Bình An

Tôi là Trần Bình An đã có nhiều năm làm việc trong ngành du lịch cả trong và ngoài nước. Tôi là người phát triển nội dung của website https://bekatravel.com với kinh nghiệm và kiến thức của mình tôi sẽ xây dựng Beka Travel trở thành một nhà tổ chức tour chuyên nghiệp hướng đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng