Bến Bính đi Cát Bà - Báo Giá Vé Tàu Cao Tốc Tại Bến Bính

Bến Bính là một trong những phương tiện hữu hiệu giúp giải quyết một phần tình trạng tắc phà mỗi khi Cát Bà đến mùa cao điểm. Trong bài chia sẻ dưới đây, Beka Travel sẽ lý giải giúp các bạn những thắc mắc về bến Bính ở đâu và bảng giá vé tàu cao tốc Cát Bà tại bến Bính cho các bạn theo dõi.

Giới thiệu Bến Bính đi Cát Bà

Bến Bính là một trong những địa điểm cung cấp phương tiện di chuyển tới Cát Bà. Bến Bính thuộc cầu Bính, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Tàu cao tốc ở bến Bính

Bến Bính đi Cát Bà thuộc thành phố Hải Phòng

Đây thực chất là bến tàu cao tốc, xuất phát từ bến Bính Tới thẳng trung tâm thị trấn Cát Bà. Thời gian di chuyển của tàu cao tốc được đánh giá là tiết kiệm thời gian nhất mà lại vô cùng thuận tiện vì không cần phải lên xe trung chuyển về trung tâm thị trấn.

Bởi vậy mà rất nhiều người lựa chọn cách di chuyển từ bến Bính, nhất là vào những ngày cao điểm để tránh tình trạng tắc phà ở bến Gót.

Cách đến Bến Bính đi Cát Bà

Lộ trình từ Hải Phòng

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng, các bạn di chuyển thẳng tới bến Bính và mua vé tàu cao tốc tại phòng vé. Nếu các bạn đi bằng phương tiện cá nhân thì cần phải gửi lại xe ở bến và chỉ mang theo hành lý lên tàu.

Lộ trình từ các tỉnh lân cận

Với những bạn ở các tỉnh khác đi xe khách tới bến Bính thì nên đặt xe tới bến xe Niệm Nghĩa, rồi lại bắt xe ôm hoặc taxi tới bến Bính để mua vé.

Còn các bạn đi xe riêng chỉ cần đi theo hướng đến thành phố Hải Phòng rồi đi theo lộ trình tương tự như trên.

Xem thêm

Ăn gì ở Cát Bà?

Top nhà hàng ngon - bổ - rẻ ở Cát Bà

Khách sạn, homestay Cát Bà

Những bãi tắm đẹp nhất ở Cát Bà

Vịnh Lan Hạ - vịnh đẹp nhất thế giới

Bảng giá vé tàu cao tốc Cát Bà tại bến Bính

Bảng giá vé tàu cao tốc bến Bính đi Cát Bà mới nhất

Thời gian

Từ 23/4 - 29/4

Từ 30/4 trở đi

Từ bến Bính

9h00

9h00, 13h00

Từ bến Cát Bà

14h00

10h00, 14h00

Giá vé

Người lớn: 270,000vnđ/chuyến

Trẻ em: 200,000vnđ/chuyến

Nếu bạn đi Cát Bà từ bến Bính vào mùa thấp điểm sẽ khó khăn hơn trong việc tìm tàu cao tốc để đi. Tùy theo từng ngày mà sẽ có nhiều nhất 1 chuyến đi và 1 chuyến về, các bạn cần theo dõi lịch chạy tàu hoặc liên hệ trước với Beka Travel qua số 0965 317 992 để được thông báo cụ thể lịch chạy tàu cao tốc.

Tàu cao tốc tại bến Bính mùa cao điểm

Bến Bính mùa cao điểm

Ngoài đi tàu cao tốc từ bến Bính, các bạn có thể tham khảo thêm những cách di chuyển khác như cáp treo Cát Bà, bến phà Tuần Châu, bến phà Gót

Một số lưu ý về Bến Bính đi Cát Bà

Để chuyến đi được thuận lợi hơn, các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Mùa hè trên biển thường có sóng nam, chính vì vậy mà đừng quên chuẩn bị trước vài liều thuốc chống say cho cả lượt đi, lượt về và đi tham quan vịnh Lan Hạ.

  • Tàu khởi hành rất đúng giờ và sẽ không dừng lại để đợi khách, các bạn nên chú ý tới vấn đề này để chủ động thời gian cho hợp lý.

  • Mùa cao điểm sẽ rất nhanh hết vé, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Bạn cần đặt vé từ trước, tốt nhất là đặt vé cả 2 chiều nếu đã sắp xếp sẵn lịch trình đi lại.

  • Đặc biệt đối với trẻ nhỏ cần trông giữ thật cẩn thận khi đi tàu vì tàu di chuyển với tốc độ khá nhanh.

  • Đối với các tài sản cá nhân quan trọng và đắt tiền, các bạn nên để riêng ra túi xách cá nhân và luôn mang theo bên người.

  • Nên cập nhật thời tiết trước 2 - 3 ngày để sắp xếp được lộ trình chính xác hơn. Đặc biệt là trong tháng 7, tháng 8 âm lịch, Cát Bà thường hay có bão và các hoạt động du lịch trên biển sẽ bị cấm hoàn toàn.

Bến Bính đi Cát Bà

Di chuyển từ bến Bính đi Cát Bà chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời đối với mỗi du khách khi được ngồi trên tàu cao tốc vừa an toàn lại tiết kiệm được tối đa thời gian vui chơi trên đảo.. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965 317 992 để được tư vấn cụ thể nhất về hành trình tham quan đảo Cát Bà. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

Xem thêm:

Tour Cát Bà 3 ngày 2 đêm tiết kiệm nhất

Tour Cát Bà 2 ngày 1 đêm cực hot

Tour tham quan vịnh Lan Hạ

Tour du lịch Cát Bà 1 ngày

Trần Bình An

Tôi là Trần Bình An đã có nhiều năm làm việc trong ngành du lịch cả trong và ngoài nước. Tôi là người phát triển nội dung của website https://bekatravel.com với kinh nghiệm và kiến thức của mình tôi sẽ xây dựng Beka Travel trở thành một nhà tổ chức tour chuyên nghiệp hướng đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng