Bến Bính đi Cát Bà - Đặt Vé Tàu Cao Tốc Hải Phòng Cát Bà

Tàu cao tốc Hải Phòng Cát Bà là một trong những phương tiện hữu hiệu giúp giải quyết một phần tình trạng tắc phà mỗi khi Cát Bà đến mùa cao điểm. Trong bài chia sẻ dưới đây, Beka Travel sẽ chia sẻ thông tin về bến tàu cao tốc Cát Bà và bảng giá vé cho các bạn theo dõi!

Giới thiệu tàu cao tốc Cát Bà

Tàu cao tốc ở bến Bính

Bến tàu cao tốc đi Cát Bà Hải Phòng

Hải Phòng là nơi tập trung nhiều phương tiện di chuyển tới đảo Cát Bà, trong đó phải kể đến tàu cao tốc Cát Bà. Đi tàu cao tốc đi Cát Bà không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà lại vô cùng thuận tiện vì không cần phải lên xe trung chuyển về trung tâm thị trấn.

Bởi vậy mà rất nhiều người lựa chọn cách di chuyển từ bến Bính, nhất là vào những ngày cao điểm để tránh tình trạng tắc phà ở bến Gót.

Trước đây, bến Bính là bến tàu cao tốc và xe đi Cát Bà. Hiện tại, các hãng xe bus đi Cát Bà vẫn xuất phát từ bến Bính, và bến tàu đã chuyển về địa chỉ mới. Quý khách tìm kiếm tàu cao tốc đi Cát Bà vui lòng cập nhật thông tin mới nhất về địa chỉ dưới đây để không bị nhầm lẫn nhé!

Địa chỉ: Cảng Hồng Bàng, số 432 đường Hùng Vương, phường Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bảng giá vé tàu cao tốc Cát Bà

Lịch tàu cao tốc tuyến Hải Phòng - Cát Bà

(Áp dụng từ 3/5/2023)

Lịch chạy và giá vé tàu cao tốc đi Cát Bà

**Ưu điểm khi đặt trước vé tàu cao tốc Cát Bà:

  • Giao vé tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Hải Phòng theo yêu cầu của khách hàng

  • Đặt vé qua điện thoại, email hoặc zalo, facebook…giúp tiết kiệm thời gian đi du lịch Cát Bà

  • Với những đoàn đặt sớm và số lượng lớn, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt tới khách hàng.

Lựa chọn đi tàu cao tốc bến Bính ra Cát Bà vào mùa thấp điểm sẽ khó khăn hơn bởi không có nhiều nhà tàu bán vé. Tùy theo từng ngày mà sẽ có nhiều nhất 1 chuyến đi và 1 chuyến về, các bạn cần theo dõi lịch chạy tàu hoặc liên hệ trước với Beka Travel qua hotline 0965 317 992 để được thông báo cụ thể lịch chạy tàu cao tốc.

Ngoài phương tiện di chuyển bằng tàu cao tốc Cát Bà Hải Phòng, du khách cũng có thể tham khảo thêm một số cách di chuyển khác như:

Một số lưu ý về tàu cao tốc đi Cát Bà

Để chuyến đi được thuận lợi hơn, các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Quý khách cần có mặt tại bến tàu trước 30 phút tính từ lúc khởi hành để làm thủ tục lên tàu.

  • Mùa cao điểm sẽ rất nhanh hết vé, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Bạn cần đặt vé từ trước, tốt nhất là đặt vé cả 2 chiều nếu đã sắp xếp sẵn lịch trình đi lại.

  • Mùa hè trên biển thường có sóng nam, quý khách nên chuẩn bị trước thuốc chống say cho cả lượt đi, lượt về và đi tham quan vịnh Lan Hạ.

  • Tàu khởi hành rất đúng giờ và sẽ không dừng lại để đợi khách, các bạn nên chú ý tới vấn đề này để chủ động thời gian cho hợp lý.

  • Đặc biệt đối với trẻ nhỏ cần trông giữ thật cẩn thận khi đi tàu vì tàu di chuyển với tốc độ khá nhanh.

  • Đối với các tài sản cá nhân quan trọng và đắt tiền, các bạn nên để riêng ra túi xách cá nhân và luôn mang theo bên người.

  • Nên cập nhật thời tiết trước 2 - 3 ngày để sắp xếp được lộ trình chính xác hơn. Đặc biệt là trong tháng 7, tháng 8 âm lịch, Cát Bà thường hay có bão và các hoạt động du lịch trên biển sẽ bị cấm hoàn toàn.

Cách di chuyển tới bến tàu cao tốc Cát Bà Hải Phòng

Tàu cao tốc tại bến Bính mùa cao điểm

Bến Bính mùa cao điểm

Lộ trình từ Hải Phòng

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng, các bạn di chuyển thẳng tới cảng Hồng Bàng và mua vé tàu cao tốc tại phòng vé. Nếu các bạn đi bằng phương tiện cá nhân thì cần phải gửi lại xe ở bến và chỉ mang theo hành lý lên tàu.

Lộ trình từ các tỉnh lân cận

Tàu cao tốc bến Bính đi Cát Bà

Với những bạn ở các tỉnh khác đi xe khách tới Hải Phòng thì nên đặt xe tới bến xe Niệm Nghĩa, rồi lại bắt xe ôm hoặc taxi tới cảng Hồng Bàng để mua vé. Còn các bạn đi xe riêng chỉ cần đi theo hướng đến thành phố Hải Phòng rồi đi theo lộ trình tương tự như trên.

Xem thêm:

Di chuyển từ bến Bính đi Cát Bà chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời đối với mỗi du khách khi được ngồi trên tàu cao tốc vừa an toàn lại tiết kiệm được tối đa thời gian vui chơi trên đảo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về hành trình tham quan đảo Cát Bà. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

Trần Bình An

Tôi là Trần Bình An đã có nhiều năm làm việc trong ngành du lịch cả trong và ngoài nước. Tôi là người phát triển nội dung của website https://bekatravel.com với kinh nghiệm và kiến thức của mình tôi sẽ xây dựng Beka Travel trở thành một nhà tổ chức tour chuyên nghiệp hướng đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng