Bảng Giá Vé Thuê Cano Cát Bà Cập Nhật Mới Nhất

Cano là phương tiện di chuyển rất phổ biến ngoài Cát Bà. Với đặc điểm nhanh chóng và thuận tiện, cano đã được rất nhiều du khách lựa chọn di chuyển tới các tuyến điểm trên vịnh, vừa mang đến trải nghiệm cảm giác mạnh lại vừa giành được nhiều thời gian để tham gia các hoạt động khác trên vịnh. Dưới đây Beka Travel sẽ thống kê giúp bạn bảng giá và địa điểm thuê cano Cát Bà cho các bạn cùng theo dõi.

Thuê cano Cát Bà tại những địa điểm nào?

Địa điểm cho thuê cano tập chung chủ yếu ở Bến Bèo, bạn có thể tham khảo một số tuyến điểm mà cano chạy trên vịnh như:

 • Tuyến Bến Bèo - Làng Việt Hải

 • Bến Bèo - Bè nổi trên vịnh

 • Bến Bèo - Đảo Nam Cát

 • Bến Bèo - Đảo Kong Skull

 • Bến Bèo - Đảo Robinson

 • Bến Bèo - Hang Sáng Tối

 • Bến Bèo - Hồ Ba Hầm

 • Cảng Tuần Châu - Bến Gia Luận (2 chiều)

 • Cảng Tuần Châu - Vịnh Lan Hạ

Bảng giá thuê Cano Cát Bà

Có nhiều địa điểm tại Cát Bà cho thuê cano

Có những loại cano nào?

Cano Cát Bà bao gồm các loại từ lớn đến bé, phục vụ nhiều đoàn khách có số lượng người khác nhau. 3 loại cano chủ yếu ở Cát Bà đó là:

 • Cano nhỏ 6 chỗ ngồi

 • Cano vừa 12 chỗ

 • Cano lớn 26 chỗ

Với những khách mang theo nhiều hành lý thì số ghế cố định sẽ bị giảm xuống vì cần chỗ để đồ. Chính vì vậy mà các bạn nên cân nhắc số hành lý mang theo, hoặc thuê thêm một cano khác để vừa được thoải mái lại đảm bảo được an toàn khi di chuyển trên vịnh.

Thuê cano Cát Bà

Bảng giá thuê cano Cát Bà mới nhất

Cano có thể thuê cano theo chuyến hoặc cũng có thể thuê theo giờ, tùy theo nhu cầu vui chơi của từng đoàn thì sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Giá thuê cano còn phụ thuộc thêm vào yếu tố mùa vụ nên sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể.

Do mùa thấp điểm, số lượng cano đôi khi sẽ không có sẵn để thuê, do đó, các bạn muốn di chuyển bằng cano trong khoảng thời gian này thì cần phải đặt từ trước. Dưới đây là bảng giá thuê cano Cát Bà đi các tuyến điểm trong vịnh.

Bảng giá thuê cano vào mùa thấp điểm (từ tháng 10 đến tháng 3)

Tuyến điểm/ Loại cano

6 chỗ

12 chỗ

26 chỗ

Bến Bèo - vịnh Lan Hạ

800.000

1.050.000

1.350.000

Bến Bèo - Việt Hải

900.000

1.100.000

1.550.000

Bến Bèo - Hang Sáng - Tối

1.200.000

1.650.000

2.050.000

Bảng giá thuê cano Cát Bà mùa cao điểm (từ tháng 4 đến tháng 11)

Tuyến điểm/ Loại cano

6 chỗ

(VNĐ/chiều)

12 chỗ

(VNĐ/chiều)

26 chỗ

(VNĐ/chiều)

Bến Bèo - vịnh Lan Hạ

1.200.000

2.200.000

3.300.000

Bến Bèo - Việt Hải

900.000

1.200.000

2.500.000

Bến Bèo - Hang Sáng - Tối

1.800.000 2.500.000

3.500.000

Lưu ý: bảng giá thuê Cano vịnh Lan Hạ ở trên chỉ là tiền thuê cano riêng, không bao gồm các phí sau: thuế, vé vịnh Lan Hạ, và chi phí đưa đón từ trung tâm thị trấn.

Xem thêm

Hướng dẫn cách thuê cano tại Cát Bà

Có nhiều cách để bạn có thể thuê cano ở Cát Bà: đó là tự thuê và đặt dịch vụ trọn gói.

Bạn di chuyển ra Bến Bèo, và hỏi những người ở đó, họ sẽ giới thiệu cho bạn các địa chỉ để thuê cano. Nhưng hạn chế của việc tự thuê đó là bạn không có thông tin của những người cho thuê uy tín, những kẻ chèo mồi khách sẽ lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm của du khách mà nâng giá cao hơn thông thường.

Chính vì vậy mà chúng tôi khuyến khích các du khách nên đặt thuê cano từ các nhà cung cấp dịch vụ tour du lịch uy tín bởi họ sẽ giúp bạn tìm được loại cano phù hợp nhất, giá thuê lại ổn định hơn và còn tư vấn thêm cho bạn kinh nghiệm khi đi cano trên vịnh.

Hiện nay, Beka Travel đã có sẵn dịch vụ cho thuê cano tại Cát Bà, với mức giá mà chúng tôi đã công khai ở trên, các bạn chỉ cần liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm và chuẩn bị trước cano cho bạn. Beka Travel đã kết hợp với các hãng cano uy tín tại Cát Bà, mang tới du khách chuyến đi thực sự hài lòng với chi phí.

Những lưu ý khi thuê cano tại các điểm du lịch

Từ bảng giá thuê Cano vịnh Lan Hạ Cát Bà chúng tôi cập nhật phía trên, các bạn cần lưu ý thêm một vài vấn đề sau đây:

 • Nên đặt thuê cano từ trước, tốt nhất là thuê từ những người cung cấp dịch vụ trọn gói uy tín để đảm bảo có cano kịp thời cho chuyến đi, tránh tình trạng đến Cát Bà vào những hôm đông khách hoặc vắng khách sẽ không có cano hoặc không tìm được cano để thuê.
 • Cano di chuyển rất nhanh, đặc biệt là khi đi qua cửa biển, sóng lớn nên cano cũng bị ảnh hưởng rung lắc, lên xuống mạnh. Nếu bạn bị say sóng thì chuẩn bị thuốc chống say, uống trước khi lên cano khoảng 30 phút, để có được trải nghiệm tốt nhất.

 • Cano sẽ đến bến đúng giờ hoặc trước giờ bạn hẹn, do đó, bạn nên đến đúng giờ hoặc tốt hơn hết là nên đến nhà chờ Bến Bèo trước khoảng 15 phút, khi nào cano đến thì họ sẽ tự liên hệ với bạn.

 • Chuẩn bị đồ quay phim chụp ảnh trên đường di chuyển trên vịnh bởi khung cảnh trên vịnh rất đẹp, đảm bảo bạn sẽ có được những cảnh phim vô cùng đẹp mắt.

 • Nếu bạn là người thích trải nghiệm cảm giác mạnh thì có thể sử dụng thêm tàu chuối để cano kéo theo. Mỗi tàu chuối sẽ ngồi được tối đa là 10 người với giá thuê là 100k/người.

Lưu ý khi thuê cano ở Cát Bà

Những lưu ý khi thuê cano tại các điểm du lịch

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bảng giá thuê cano tại Cát Bà. Với những du khách muốn trải nghiệm cảm giác mới trên vinh thì cano là phương tiện thích hợp nhất. Liên hệ với Beka Travel để nhận được báo giá thuê cano hợp lý nhất, và những dịch vụ lý thú trên đảo, mang đến một chuyến đi thực sự hài lòng cho du khách.

Trần Bình An

Tôi là Trần Bình An đã có nhiều năm làm việc trong ngành du lịch cả trong và ngoài nước. Tôi là người phát triển nội dung của website https://bekatravel.com với kinh nghiệm và kiến thức của mình tôi sẽ xây dựng Beka Travel trở thành một nhà tổ chức tour chuyên nghiệp hướng đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng